Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

💥 5 MÓN ĂN NGƯỜI VIỆT CỰC MÊ NHƯNG LẠI GÂY HẠ CHO GAN

Ẩm thưc Việt phong phú với nhiều món ngon hấp dẫn vị giác, tuy nhiên không phải món ăn nào cũng tốt cho sức khoẻ, thậm chí nếu sử dụng nhiều có thể gây hại trực tiếp đến cơ thể, nhất là lá gan của bạn. Sau đây là 5 món ăn bạn nên hạn chế sử dụng:
⚡️Nội tạng động vật: tăng nguy cơ tích tụ hóa chất trong cơ thể khiến gan dễ nhiễm độc, chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol gây áp lực cho gan
⚡️ Dưa muối, cà muối: thường sử dụng nhiều muối gây hai cho gan và tim mạch, quá trình lên men không hợp vệ sinh có thể khiến cơ thể nhiễm độc từ những virut có hại
⚡️Tương bần: trong quá trình lên men sản sinh nấm Aspergillus flavus - loại nấm sinh ra độc tố aflatoxin - 1 chất gây ung thư và gây hại đến gan
⚡️ Da gà vịt: chứa nhiều chất béo làm chậm quá trình hoạt động của gan
⚡️ Món chiên và nướng : gây tăng nguy cơ mỡ trong máu, tăng cholesterol dẫn đến gan nhiễm mỡ và nhiều bệnh khác nguy hại cho sức khoẻ
Để giữ gìn lá gan khoẻ mạnh, bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế tiêu thụ các thực phẩm gây hại trên và sử dụng sản phẩm bổ gan Arginin để giúp gan được giải độc tốt hơn nhé!
#Arginin_Plus #Nhập_Khẩu_Đức đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc gan khỏe mạnh
#xơ_gan
#ung_thư_gan
#viêm_gan
#bảo_vệ_gan
#gan_nhiễm_mỡ
#men_gan_cao
--------------------------------------------------------------
🏣 CÔNG TY TNHH XNK DƯỢC MỸ PHẨM THANH TRANG
📱 ĐT: 0866 448 139
🖨 Email: mkt.thanhtrang1@gmail.com
📂 Địa chỉ: Tầng 3, Ngõ 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét